Tại vì sao chồng thích hôn chỗ kín?

Nếu chàng thích của bạn hãy cảm thấy hạnh phúc vì điều đó vì thực tế không có nhiều ông chồng dám hôn vùng kín của vợ đâu.


Nhiều chị em gửi thắc mắc về chuyenvochong.info và chia sẻ “Chồng em thích hôn mỗi lần “làm tình”, việc đó có bình thường không vì em thấy quá mất vệ sinh dù em cũng rất sướng. Có chị em nào cảm thấy như em không?”

Thực tế có rất nhiều quý anh muốn hôn chỗ kín, dùng miệng để làm cho nàng sướng trước khi “lâm trận”. Đối với đàn ông đó là điều bình thường, hôn chỗ kín gọi là oral sex hay quan hệ bằng miệng, đó là một cách để thể hiện sự yêu thương và hòa quyện cùng người phụ nữ họ yêu đồng thời cũng là màn dạo đầu gia tăng khoái cảm hoàn hảo.

Nhiều chị em thấy sung sướng, dễ lên đỉnh ngay khi chàng hôn chỗ kín, hơn nữa họ còn cảm giác chàng rất say mê, rất ham muốn và thèm khát. Đời sống chăn gối của vợ chồng cũng vì vậy mà hạnh phúc hơn.

Đàn ông thích hôn chỗ kín của phụ nữ, của vợ có nhiều lý do:

Thứ 1, đơn thuần đó là bản năng của phái mạnh, họ muốn khám phá cơ thể phụ nữ, muốn nếm thử dư vị tuyệt vời của nơi bí ẩn nhất trên cơ thể nàng và gia tăng sự hưng phấn cho cả 2 trong chuyện ân ái.

thường hôn vùng kín của chị em để thỏa mãn ham muốn của bản thân và làm cho nàng cực sướng
Thứ 2, đó chính là tuyệt chiêu ‘làm tình’ của chàng, với đôi môi và chiếc lưỡi, chàng sẽ khiến nàng run bần bật vì bị kích thích, hôn hít, nhay âm vật.

Nếu chàng thích hôn chỗ kín của bạn hãy cảm thấy hạnh phúc vì điều đó vì thực tế không có nhiều ông chồng dám hôn vùng kín của vợ đâu.

Về phía chị em sẽ cảm nhận như thế nào nếu mỗi lần “yêu” chồng thích hôn chỗ kín?

Nếu đang yêu nhau mà chàng đòi hôn vùng kín cũng không có gì quá nhiêm trọng, bạn cần nhìn nhận vấn đề theo kiểu chàng yêu bạn và muốn khám phá tất cả những gì trên cơ thể bạn bao gồm cả vùng kín, điều đó cũng giống như hôn môi, hôn lưỡi hay những cái ôm.

Tuy nhiên, nhiều nam giới dày dạn kinh nghiệm tình trường thích tìm cảm giác hôn vùng kín của nhiều chị em, do đó, hãy thận trọng để phân biệt được đâu là người yêu mình thực sự, đâu là kẻ lăng nhăng trong chuyện tình ái.

Thống kê cho thấy có 95% ông chồng thích hôn vùng kín của vợ và nếu vợ không cho chồng làm điều đó sẽ dễ dẫn đến ngoại tình, vì bản tính đàn ông là đi chinh phục nên dễ ra ngoài tìm niềm vui mới để thỏa mãn việc hôn chỗ kín, quan hệ bằng miệng với phụ nữ.

Tóm lại có 3 lý do chính để chồng thích hôn chỗ kín của vợ khi quan hệ:

Tò mò.
Kéo dài màn dạo đầu.
Tăng cực khoái, gia tăng khoái cảm cho phụ nữ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *