Bi hài với chuyện gối chăn với những anh chồng khờ

Tránh thể hiện sự khó chịu, chán chường và chê bai chồng thẳng thừng. Điều này làm cho tự ái đàn ông trỗi dậy, thành ra họ sẽ cảm thấy việc gần gũi vợ thật khó khăn và phụ nữ thật khó chiều.

Chị Hà Thu (Hà Nội) lấy chồng đã một năm nay, nhưng vẫn không thể quên những ngày đầu làm “chuyện ấy” với chồng. Anh là người không có tính chủ động. Hồi đó, chị mà không bật đèn xanh với anh trước chắc anh cũng kệ, không dám lại gần tỏ tình với chị.

Chị còn nhớ ngay đêm đầu tiên, trong khi chị ngại ngùng, mang tâm trạng của cô dâu mới bao nhiêu thì anh lại càng lúng túng bấy nhiêu. Có mỗi chuyện cởi nút áo chị mà anh cũng vừa run như ăn trộm. Hai vợ chồng trẻ đều không có kiến thức gì nên cứ tự mày mò, tìm hiểu khi lâm trận. Sau đêm đó, anh lăn ra ngủ đến tận 10 giờ hôm sau. Cả nhà thấy anh ngủ say sưa như thế thì cứ chọc ghẹo, làm chị vừa ngại, vừa xấu hổ vì bị trêu… vắt kiệt sức chồng.

Mãi về sau, anh mới thú nhận đó là lần đầu tiên của anh. Chị bật cười, hóa ra ngay đêm đó chị đã cướp mất đời trai mà bao năm anh giữ gìn. Hèn chi mà anh lại lúng túng đến thế. Hèn chi mà cởi cái nút áo cũng run. Hèn chi vừa thấy đôi gò bồng đảo của chị, anh đã đỏ bừng mặt. Chị buồn cười vì sự ngây thơ khờ khạo của anh bao nhiêu thì cũng vui vẻ, phấn khích vì lần đầu tiên ấn tượng ấy bấy nhiêu.

Còn chị Nhàn (Q. 9, TP. HCM) thì dở khóc dở cười với việc tra google của chồng. Chồng chị không có nhiều kinh nghiệm sex. Trước kia có bạn gái, anh chỉ dừng ở mức nắm tay, ôm hôn. Anh hiền và chân thật đến nỗi có người đồn anh gay. Chị thì lại thấy cái khờ của anh nó vừa dễ thương, vừa thiệt tình. Thế nhưng đến đêm tân hôn, chị mới ngã ngửa, anh làm hùng hục như trâu khiến chị sợ “mất hết hồn vía”. Thế là chị đạp anh rớt xuống giường rồi ngồi khóc.

Anh luống cuống xin lỗi, năn nỉ rồi thì chị cũng nguôi. Bẵng đi 2 tuần sau, một hôm chị về nhà thấy phòng ngủ được cắm hoa hồng đỏ, nến thắp lung linh. Đêm đó, anh đã cho chị một chuyến phiêu lưu cực kỳ hài lòng và bất ngờ.

Lúc xong chuyện hết, chị mới hỏi sao bữa nay anh “ngon lành” vậy. Anh mới bèn thú nhận hồi trước chỉ nghe qua loa, tưởng mạnh bạo là tốt. Sau lần đầu, ngày nào anh cũng tra google mất cả tiếng. Anh cũng chịu khó đọc báo, tìm tòi, xem phim nên mới hiểu ra vấn đề, cộng với bản năng đàn ông nữa là xong xuôi. Chị Nhàn cứ cười mãi mỗi khi nhắc tới chuyện này.

Tra google về sau thành sở trường của anh. Có lần lúc gần gũi chị bị đau một chút, vừa thỏ thẻ nói với anh, sáng ra đã thấy anh cặm cụi tra google tìm nguyên do. Cũng may, nhờ có “bác gồ” mà đời sống tình dục của chị và chồng ngày càng viên mãn.

Kỹ năng sex là một yếu tố vô cùng quan trọng để duy trì hạnh phúc lứa đôi. Có những anh chồng, đến ngày lấy vợ vẫn được bố mẹ chỉ cách “hành sự”. Có thể do họ được bao bọc quá từ bé, có thể cảm giác đó là chuyện dung tục nên không tiếp xúc từ trước. Lại có trường hợp nhút nhát, hoặc xem phim hoài vẫn không biết cách… Chị Hà Thu từng nói chồng chị đã xem khá nhiều phim, nhưng vẫn vụng về. Anh làm theo thì chị chỉ cảm thấy “nhột” chứ không có cảm giác tận hưởng. Vì thế chị cũng thôi luôn, không ép anh làm nữa, nhưng bản thân chị vẫn thấy buồn bã vì ngay đêm đầu có anh chồng không tâm lý.

Vấn đề “khờ khạo” của các anh chồng trong không hề hiếm mà lại có khá nhiều. Nhất là đối với những ai chưa từng hoặc gặp phải cô vợ quá chủ động. Để nhắc nhở khéo các chàng, các bạn có thể tỉ tê tâm sự, tránh đụng chạm đến tự ái của các anh, sẽ làm các anh mặc định mình kém cỏi. Từ đó về sau sẽ khiến mọi chuyện tệ hại hơn. Bạn nên nói mình muốn điều gì, mình thích gì một cách nhẹ nhàng, thỏ thẻ, chắc chắn các anh cũng sẽ nghe và thay đổi dần.

Lâu lâu, cũng có thể làm mới, đồng thời cập nhật kỹ năng cho chồng bằng cách cùng nhau xem các bộ phim tình cảm, phim nóng… Việc xem phim sẽ giúp các anh vô tình được học hỏi nhiều hơn. Tránh thể hiện sự khó chịu, chán chường và chê bai chồng thẳng thừng. Điều này làm cho tự ái đàn ông trỗi dậy, thành ra họ sẽ cảm thấy việc gần gũi vợ thật khó khăn và phụ nữ thật khó chiều.

Dù sao, chuyện có một anh về tình dục vẫn tốt hơn là cả hai vợ chồng đều… không biết gì. Bạn hãy vừa chủ động, vừa bị động để chồng có đất diễn trên giường, như thế cả hai mới có thể thấu hiểu nhau nhiều hơn. Một trong những điểm đáng yêu của những anh chuyện ái ân là họ rất thật thà và cũng chịu khó tiếp thu, chịu khó khắc phục. Thế nên đừng vội vàng thất vọng, hãy cứ thay đổi chồng, nhẹ nhàng hướng dẫn chồng, bạn sẽ có một anh chàng thành thục mọi kỹ năng của riêng mình trong tương lai đấy!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *