Cách quan hệ vợ chồng khiến nàng sướng như điên dại

Và hãy áp dụng ngay những trên đây để nâng cấp đời sống tình dục của vợ chồng bạn, gắn kết thêm hạnh phúc gia đình qua những lần ái ân mãnh liệt nhé!


Tình dục là yếu tố không thể thiếu để giữ lửa hạnh phúc vợ chồng, sự hòa hợp và thăng hoa trong “chuyện ấy” sẽ giúp gắn kết cặp đôi đến trăm năm vẫn còn mĩ mãn. Vì vậy, đừng ngần ngại học những vợ chồng, tinh dục, khiến nàng sướng điên dại nhé!

Cần làm gì để quan hệ vợ chồng sướng và lâu ra nhất?

Tư tưởng thoải mái trong chuyện tình dục, tự tin thực hiện những tư thế mới, thường xuyên làm mới cơ thể, thay đổi địa điểm “làm tình” hay cùng nhau trao đổi với nhau về cảm nhận của bản thân sau mỗi lần ân ái sẽ là liều thuốc hiệu quả nhất để xóa đi mọi mặc cảm, lo lắng và có như vậy vợ chồng mới ngày càng hiểu nhau, cùng nhau lên đỉnh hạnh phúc.

Chế độ dinh dưỡng vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng đời sống chăn gối của cặp đôi. Vợ chồng nên ăn uống đủ chất, ăn nhiều chất có lợi cho sinh lý như nhóm thịt, hải sản, rau củ quả, tránh những chất kích thích có hại, gây suy giảm sức khỏe và khả năng tình dục: Rượu, bia, thuốc lá, café,…

Vợ chồng cũng nên thường xuyên tập bài tập giúp cơ thể săn chắc, dẻo dai và xinh đẹp, khỏe mạnh, quyến rũ đối với bạn đời. Một cơ thể sạch sẽ cũng vô cùng quan trọng để “chuyện ấy” có thể lên đỉnh.

Và đừng quên những dụng cụ hỗ trợ tình dục cao cấp cho màn dạo đầu đê mê chất ngất như trứng rung tình yêu, lưỡi liếm kích thích, vòng rung âm đạo, máy massage, vòng rung đeo dương vật, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, gel bôi trơn,…

Nếu nam giới bị xuất tinh sớm, có thể tạm thời sử dụng một số loại thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ như thuốc xịt stud 100, gel emla 5%,…

Và đừng bao giờ quên đổi mới tư thế “yêu”, liên tục khám phá những tư thế thú vị để cùng nhau tập luyện và hưởng thụ khoái cảm tuôn trào.

Những tư thế quan hệ sướng và lâu ra nhất

Nếu vợ chồng bạn đã quá quen và nhàm chán với kiểu “trả bài” từ 10 năm trước, hãy thay đổi cach lam tinh, cách quan hệ ngay hôm nay. Dưới đây là một số tư thế “làm chuyện ấy” vô cùng tuyệt vời!

+ Tư thế nữ ngồi ở trên hay còn gọi là cưỡi ngựa xem hoa.

+ Tư thế leo cây, cũng giống cưỡi ngựa xem hoa nhưng nam giới ngồi dậy chứ không phải nằm.

+ Tư thế doggy kích thích nhất và cũng nhanh sướng nhất.

+ Tư thế truyền giáo rất quen thuộc và nhiều nàng thích vì chỉ nằm thư giãn, tận hưởng.

+ Tư thế quan hệ trên bàn.

+ Tư thế quan hệ úp thìa.

cách quan hệ
Và hãy áp dụng ngay những cách quan hệ vợ chồng trên đây để nâng cấp đời sống tình dục của vợ chồng bạn, gắn kết thêm hạnh phúc gia đình qua những lần ái ân mãnh liệt nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *