4 cách thủ đâm cho nữ đê mê chất ngất chị em nào cũng nên thử

Chị em muốn thăng hoa tuyệt đỉnh trong những giờ tự sướng 1 mình, hãy áp dụng những cách thủ đâm cho nữ như sau:

Đối với phái đẹp, tự sướng không chỉ giúp chị em thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà còn xóa tan sự lãnh cảm, tự khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể và phục vụ cho chuyện ấy được hoàn hảo nhất. Hãy cùng chúng tôi học hỏi những kỹ năng nữ tuyệt đỉnh nhất!

Thủ dâm là bản năng sinh lý của con người, là hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường, cả nam giới và phụ nữ đều thích thủ dâm để dễ dàng lê đỉnh sung sướng dù chỉ có 1 mình. So với quan hệ ngoài luồng, thủ dâm còn tốt hơn, giúp tránh thai ngoài ý muốn, tránh bệnh tình dục và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Chị em muốn thăng hoa tuyệt đỉnh trong những giờ tự sướng 1 mình, hãy áp dụng những cách thủ đâm cho nữ như sau:

Cách 1: Dùng vòi hoa sen

Khi đi tắm, nhiều chị em có thói quen tự sướng bằng vòi hoa sen, chỉ cần dùng dòng nước nhỏ và ấm áp xịt nhẹ vào âm đạo và kích thích vùng kín chị em cũng dễ dàng lên đỉnh. Đây không chỉ là cách thủ đâm thoải mái mà còn rất thư giãn và massage vùng kín hoàn hảo lại không sợ bị làm phiền.

Cách 2: Kẹp chặt 2 chân

Bạn đạt ngón ta vào giữa âm đạo hay dùng gối ôm đặt vào vị trí giữa 2 chân và kẹp chặt 2 chân lại sẽ mang đến sự kích thích rất tuyệt vời và đê mê. Cách thủ đam này rất đơn giản, dễ thực hiện, ai cũng có thể thực hiện và làm tốt nhất trên giường ngủ. Con gái thủ dâm lần đầu thường áp dụng kiểu này.

Cách 3: Massage vùng kín bằng tay

Chị em có thể dùng tay và các ngón tay để massage kích thích vùng kín, tác động lên vùng xung quanh âm đạo đặc biệt kích thích vào hột le để giật giật rung rung do sự khoái cảm ập đến. Lưu ý, khi sắp tuôn trào lên đỉnh, có thể dừng lại một lát, kích thích lên nhũ hoa hay xoa khắp cơ thể rồi mới quay lại để tăng tốc và cực sướng hơn gấp nhiều lần.

Cách 4: Dùng sex toy

Sex toy là dụng cụ thủ dâm cao cấp và vô cùng tuyệt vời, nó có thể thay thế dương vật của nam giới để đem đến sự đầy đủ và chân thật nhất cho phụ nữ. Khi con gái thủ đâm, sex toy được lựa chọn nhiều nhất vì đem đến cảm giác như đang quan hệ với đàn ông.

Khi lựa chọn sex toy, chị em thường chọn dụng cụ có hình dáng giống dương vật và đặc biệt yêu thích dương vật giả.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *